เจาะฟีเจอร์เด็ด Nissan Navara ปี 2018 มีอะไรบ้าง

เจาะฟีเจอร์เด็ด Nissan Navara ปี 2018 มีอะไรบ้าง

156
0
แบ่งปัน

Nissan Navara รถปิคอัพที่มีดีไซน์แกร่ง ดุดัน พร้อมสมรรถนะดีเกินคาด ออกสู่ตลาดมาตั้งแต่ปี 2017 ด้วยความนิยมต่อเนื่องนิสสันจึงได้มีการเพิ่มเติมฟังก์ชั่นหลักๆ 2 ระบบคือ กล้องมองรอบทิศทาง และ ถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่ง เพื่อให้สมกับการเป็นกระบะพันธุ์อึดและปลอดภัยยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์เด่นอีกมากมาย

เครื่องยนต์ 2.5 ลิตร 190 แรงม้า

Nissan Navara ใหม่ ในรุ่น “VL” มาพร้อมความแรงสะใจด้วยเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ คอมมอนเรล เทอร์โบ 190 แรงม้า แรงบิด 450 นิวตันเมตร มีให้เลือกทั้งเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีดและธรรมดา 6 สปีด

J1DX4601

ใหม่! กล้องมองรอบคัน

Nissan Navara ปี 2018 มาพร้อมกับเทคโนโลยีการเคลื่อนที่อัจฉริยะ หรือ นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี้ อย่างกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง (Intelligent Around View Monitor หรือ AVM) ซึ่งติดตั้งในส่วนของกระจกมองหลัง เพื่อความปลอดภัยมากขึ้นในการขับขี่

J1DX4611

โครงสร้างแชสซีส์เหล็กกล้า

Nissan Navara แกร่งด้วยโครงสร้างแชสซีส์เหล็กกล้าขนาดใหญ่แบบประกบยาวตลอดคัน ด้วยโครงสร้างแชสซีส์เหล็กกล้าขนาดใหญ่แบบประกบยาวตลอดคัน นาวาร่า ใหม่ พิสูจน์แล้วว่าคือหนึ่งในรถปิคอัพที่แข็งแกร่งที่สุด.

Retouch_ 19

ใหม่! ถุงลมนิรภัย 7 จุด

นิสสัน นาวาร่า ใหม่ เพิ่มความปลอดภัยภายในห้องโดยสารด้วย ถุงลมนิรภัย 7 จุดที่สร้างความมั่นใจด้านความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้มากขึ้น

J1DX4651

ระบบควมคุมการทรงตัวระดับเทพ

นิสสัน นาวาร่า มาพร้อมระบบช่วยเหลือการขับขี่ครบทุกฟังก์ชั่น นับเป็นปิคอัพรายแรกๆ ที่มี ได้แก่ ระบบเบรก ABS พร้อม EBD และ BA ระบบลิมิเต็ดสลิป ABLS ระบบควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ VDC พร้อมระบบป้องกันล้อหมุนฟรีขณะออกตัว TCS ระบบช่วยในการขับบนทางลาดชัน (HSA, HDC) และระบบตัดวาล์วน้ำมันเชื้อเพลิงอัตโนมัติ ในกรณีรถพลิกคว่ำ เป็นต้น

J1DX3861

เรียกว่ารถปิคอัพในปัจจุบัน โดยเฉพาะในนาวาร่าใหม่ อัดแน่นทั้งสมรรถนะความแรงเครื่องยนต์ ระบบช่วงล่างและโครงสร้างที่แข็งแกร่ง ระบบความปลอดภัยทั้งก่อนและหลังเกิดเหตุอีกครบครัน ในราคารุ่น คิงแค็ปและดับเบิ้ลแค็ปตั้งแต่ 8 แสนบาทขึ้นไป

ขอขอบคุณเว็ปไซต์ checkraka ที่อนุญาตให้ลงภาพและเนื้อหาบางส่วน ติดตามเนื้อหาฉบับเต็มได้ที่ checkraka.com

ไม่มีความคิดเห็น